Nhà tiên tri Vanga dự đoán đáng sợ về năm 2019

Nhà tiên tri Vanga dự đoán đáng sợ về năm 2019 - 1

Nhà tiên tri mù Baba Vanga.

Theo Mirror, nhà tiên tri Vanga được cho là người từng đoán đúng việc Anh rời châu Âu hay vụ tấn công khủng bố ngày 11.9.2001 ở Mỹ và sự trỗi dậy của khủng bố IS.

Bà Vanga đã qua đời cách đây hơn 2 thập kỷ, để lại nhiều dự đoán cho hậu thế hàng chục năm về sau.

Báo Anh mô tả những dự đoán của bà Vanga về năm 2019 bao gồm sự sụp đổ của nền kinh tế châu Âu, hay âm mưu ám sát nhằm vào Tổng thống Nga Vladimir Putin.

Bà Vanga được cho là dự đoán rằng mối đe dọa nhằm vào ông Putin đến từ chính đội cận vệ, nhưng không nói rõ nhà lãnh đạo Nga có bị thương hay không.

Bà Vanga còn được cho là dự đoán về trận đại hồng thủy ở châu Á, giống như những gì xảy ra năm 2004 và thiên thạch sẽ rơi xuống nước Nga.

Nhà tiên tri Vanga dự đoán đáng sợ về năm 2019 - 2

Bà Vanga được cho là dự đoán về âm mưu ám sát ông Putin năm 2019.

Nhà tiên tri lừng danh Vanga sinh ngày 31.1.1911, mất ngày 11.8.1996. Bà sống ẩn dật cả đời mình ở vùng làng quê hẻo lánh Kozhuth thuộc Petrich, Bungary. Năm lên 12 tuổi, bà Vanga mất đi thị lực sau khi bị cuốn bởi một cơn lốc lớn. Người ta tìm thấy bà khi đó vẫn còn thoi thóp, vùi lấp giữa bụi và đá, hai hốc mắt chứa đầy cát.

Bà Vanga làm bạn với bóng tối từ đó và đưa ra lời tiên tri đầu tiên vào năm 16 tuổi. Đó là lời dự đoán chính xác về cái sân nơi bọn trộm cất giấu đàn gia súc.

Năng lực tiên tri của bà Vanga chỉ thực sự đạt đến độ chín vào năm 30 tuổi. Nhiều người tìm đến bà để xin những lời tiên tri, được cho là có cả trùm phát xít Đức Adolf Hitler.

Giới phân tích cho rằng bà Vanga có tỷ lệ dự đoán đúng vào khoảng 68%, ít hơn nhiều so với tuyên bố bà Vanga đoán đúng 85% của những người ủng hộ.

Back to top