Thiết Bị Gia Công Cơ Khí

250.000.000 ₫ 245.000.009 ₫
Máy Thổi Khí.

chi tiết sản phẩm

ông ty CỔ PHẦN DỊCH VỤ KỸ THUẬT CIM chuyên cung cấp dịch vụ kỹ thuật, trang thiết bị máy móc, vật tư - linh kiện - phụ tùng trong lĩnh vực cơ khí chế tạo, tự động hóa, đo lường hiệu chuẩn và khai thác than - khoáng sản.

Chúng tôi mong muốn đưa đến Quý khách hàng những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất, hy vọng rằng bước đầu Quý khách sẽ tìm được những thông tin cần thiết từ Website này và có sự lựa chọn các sản phẩm phù hợp cho công việc của mình với chất lượng cùng phương thức dịch vụ tốt nhất của Công ty Cổ phần dịch vụ kỹ thuật CIM

GIỚI THIỆU CHUNG:

Chuyên cung cấp máy móc, thiết bị trong lĩnh vực  cơ khí chế tạo, tự động hóa, đo lường. Trải qua quá trình hoạt động nhiều năm trên nền tảng kỹ thuật công nghệ chuyên sâu, không ngừng học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và nâng cao tay nghề, chúng tôi đã làm chủ được nhiều công nghệ tiên tiến, được khách hàng tin cậy và đánh giá tích cực. Đã có nhiều đối tác nước ngoài, đặc bịệt một số đối tác từ các nước công nghệ tiên tiến tin cậy sử dụng sản phẩm dịch vụ chúng tôi cung cấp. Với đội ngũ các tiến sỹ, kỹ sư được đào tạo chuyên nghiệp và làm việc thực tế cùng các chuyên gia nước ngoài, bên cạnh đó với sự tham gia của một số chuyên gia đầu ngành trong nước trong các lĩnh vực liên quan, công ty chúng tôi luôn đáp ứng được những yêu cầu tốt nhất về chất lượng của sản phẩm và dịch vụ. 

Máy tiện thông thường và máy tiện CNC nhập khẩu chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu sản xuất linh hoạt, hay cho các nhà máy, xưởng gia công cơ khí.
Máy trang bị bộ điều khiển Nhật là bộ điều khiển sử dụng rộng rãi nhất ở Việt Nam.
Bảng điều khiển thân thiện với người dùng.
Máy có thể trang bị bộ cấp phôi tự động (tùy chọn)
Máy có thể trang bị băng tải phoi tự động (tùy chọn)

Khả năng gia công:
Đường kính qua băng Ø600mm
Đường kính tiện tiêu chuẩn Ø250mm
Đường kính tiện lớn nhất Ø350mm
Chiều dài tiện lớn nhất 343mm
Đường kính mâm cặp thủy lực 8" (10'')
Hành trình trục X 200mm
Hành trình trục Z 380mm
Tốc độ trục chính 4500 vòng/phút

Với đội ngũ kỹ sư trình độ cao, giải pháp công nghiệp hoàn hảo sẽ mang tới cho khách hàng hiệu quả cao nhất phù hợp với tình hình tài chính của công ty. Sản phẩm của chúng tôi tập trung vào các ngành công nghiệp mũi nhọn như máy cắt laser, máy đột CNC, máy chấn CNC

Back to top