Thiết Bị Gia Công Kính Cường Lực, Máy Cắt Kính

300.000.000 ₫ 290.000.000 ₫
Cung cấp, Lắp đặt Thiết Bị Gia Công Kính Cường Lực, Máy Cắt Kính

chi tiết sản phẩm

Chuyên nghiệp cung cấp, chuyển giao công nghệ và hậu mãi các loại dây chuyền thiết bị công nghiệp sản xuất gia công kính.

Thiết bị dây chuyền gia công kính cường lực nhập khẩu từ các Hãng chế tạo thiết bị công nghiệp hàng đầu thế giới và là Đơn vị cung cấp uy tín nhiều năm liên tiếp của các chủ đầu tư, các nhà sản xuất gia công kính trên khắp Việt Nam. Chúng tôi là Đại lý chính thức được ủy quyền cung cấp thiết bị, chuyển giao công nghệ và hậu mãi trên toàn lãnh thổ Việt Nam cho các Hãng chế tạo: FUSHAN, INTERMAC, LANDGLASS, FULL-TIME, YR, YF WATER JET, CHAOYANG, TENON, HISENG, TOPTECH, GLASSMAN, GLASFULL, HUMAM, GOLD STONE, UNITED OS, AOTU...

Qua nhiều năm đồng hành cùng các thương hiệu nổi tiếng thế giới này, chúng tôi đã cung cấp và chuyển giao công nghệ thành công nhiều dây chuyền máy móc thiết bị công nghiệp ngành Kính cho các khách hàng trên toàn quốc. Những thành tích đó là kết quả gặt hái được bằng sự tận tâm, tận lực xây dựng uy tín Công ty của đội ngũ lãnh đạo tâm huyết, sự nỗ lực của toàn thể cán bộ nhân viên với những chiến lược phát triển Công ty đồng bộ và toàn diện.

Back to top