Thiết Bị Lọc Nước Sạch Gia Đình

950.000 ₫ 945.000 ₫
Chuyên Cung Cấp Thiết Bị Lọc Nước Gia Đình, Trường Học

chi tiết sản phẩm

Chuyên tư vấn và đưa ra các giải pháp toàn diện về xử lý nước cấp và nước thải, nước biển, hệ thống sản xuất nước uống tinh khiết đóng chai và xử lý nước sinh hoạt gia đình. Ngoài ra, Alpha Viet Nhat là nhà sản xuất nước uống tinh khiết nhãn hiệu AQUA STREAM đang ngày càng khẳng định vị thế về chất lượng.

Với sự đa dạng về chủng loại của các sản phẩm có chất lượng cao, nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, cùng với các phụ tùng chính hãng, đội ngũ chuyên viên và nhân viên có trình độ và kinh nghiệm lâu năm từng được tham dự các lớp huấn luyện chuyên ngành trong và ngoài nước, các công trình của Alpha Viet Nhat  thực hiện luôn làm khách hàng hài lòng và an tâm về nguồn nước sử dụng.

Alpha Viet Nhat  hiện nay là nhà phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam thiết bị lọc nước biển chuyên dụng lắp đặt trên tàu đi biển, dàn khoan... của SEARECOVERY (USA), sản phẩm lọc nước gia đình Pure (Thái Lan), thiết bị lọc nước gia đình và công nghiệp TC Filter (Thái Lan), thiết bị lọc composite (Malysia, Đài Loan), thiết bị lọc nước gia đình Water Logic (Anh), Kum Yang (Hàn Quốc), hạt lọc xử lý (Mỹ, Thái, Úc) ...

Back to top